Sản phẩm là thành tựu của sự kết hợp giữa dược phẩm và mỹ phẩm,nhà sản xuất đã nghiên cứu để đưa sản phẩm chăm sóc sắc đẹp tuyệt vời, phù hợp với cấu trúc của làn da của người châu á và đặc Dược mỹ phẩm Larian+ là dòng mỹ phẩm cao cấp được chiết xuất từ sản phẩm trứng cá hồi.Sản biệt là da nhạy cảm, da có vấn đề, da tổn thương. Giúp hỗ trợ trị liệu chống lão hóa, trị sẹo, thâm, nám, làm trắng sáng da và triệt tiêu mụn nhằm phục vụ cho những đối tượng phụ nữ luôn tìm kiếm sự hoàn hảo và đẳng cấp cao trong chăm sóc da. Nguồn dưỡng chất hảo hạng nuôi dưỡng làn da sáng khỏe dưỡng ẩm sâu, giúp da luôn mềm mại, mịn màng, chống nhăn, ngăn ngừa lão hóa.

Thương hiệu mỹ phẩm thấu hiểu về làn da, giúp cải thiện các vấn đề về da một cách thông minh nhờ những công nghệ tiên tiến hàng đầu và những thành phần cho hiệu quả tối ưu.

Phương pháp làm đẹp nhờ “Gai Biển” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Phương thức làm đẹp này, nghe thì có vẻ rất đau, rất lạ nhưng đây lại là một phương thức làm đẹp nhẹ nhàng và cực kỳ an toàn cho làn da, được rất nhiều phụ nữ tại Hàn ưa thích.

Dung dịch chứa thành phần ADN cá hồi và những chiếc gai sinh vật biển nhỏ xinh cỡ nano tác động vào sâu trong da và để da tự tái tạo (còn gọi là Spiculing). Với loại dung dịch dược mỹ phẩm tự nhiên này, chị em phụ nữ vừa hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm 100% từ thiên nhiên, mà có tác dụng như phẫu thuật thẩm mỹ. Đây cũng là niềm tự hào của các bệnh viện dược mỹ phẩm Hàn Quốc…

 

Trả lời