Sẹo nói chung và sẹo rỗ nói riêng là cơn ác mộng của rất nhiều chị em bởi nó ảnh hưởng đến ngoại hình và rất khó chữa trị. Hiện nay có rất nhiều cách trị sẹo rỗ lâu năm khác nhau khiến bạn phân vân không biết chọn cách gì thì hiệu quả. Phương pháp phi kim, vi kim tế bào gốc đang là phương phấp được các spa, thẩm mỹ viện áp dụng điều trị sẹo hiệu quả, đang được các chị em tin dùng

Tế bào gốc đặc trị sẹo rỗ DNA cá hồi Larian Hàn Quốc sử dụng với phương pháp lăn, phi kim.

Lăn kim trị sẹo rỗ là việc dùng 1 bánh lăn với các đầu kim rất bén và siêu nhỏ để tạo tổn thương giả trên da mà ko làm hư hại các mô và mạch máu. Lăn kim trị sẹo rỗ giúp thúc đẩy quá trình tái tạo da mới, giúp vết sẹo mau lành, giúp các dưỡng chất hấp thụ tốt hơn gấp từ 10-20 lần so với sự hấp thụ thông thường của da, giúp tăng collagen, elastin, giúp da trẻ hóa và có độ đàn hồi tốt hơn.

 

Trị sẹo rỗ sẽ đạt hiệu quả điều trị cao nếu tiến hành điều trị sớm và đúng phương pháp. Đối với trường hợp sẹo rỗ lâu năm, với tác động của môi trường ô nhiễm, vệ sinh cá nhân kém hoặc viêm nhiễm, khiến sẹo ăn sâu thêm, chai cứng hơn, dày bì và cấu trúc da ổn định nên rất khó loại bỏ. Chưa kể càng lớn tuổi, làn da gặp nhiều vấn đề lão hóa, xuống cấp và yếu ớt vì vậy cũng ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng cải thiện của sẹo. Do đó, sẹo rỗ lâu năm đòi hỏi bạn phải áp dụng đúng phương pháp và kiên trì chữa trị trong thời gian dài, không thể một sớm một chiều mà có thể hết.

Hiện nay, nhu cầu điều trị sẹo ngày càng nhiều, cùng với tâm lý nôn nóng muốn thấy kết quả ngay, nhiều người đã tìm đến các loại kem mỹ phẩm rẻ tiền được sản xuất đại trà, không rõ nguồn gốc và đang bán tràn lan trên thị trường. Người bán thì không nắm rõ thành phần, người sử dụng thì bị các hậu quả nặng nề, không những không đem đến kết quả chữa trị, mà còn gây kích ứng da, nhiễm trùng và tình trạng sẹo nặng thêm, có thể để lại sẹo vĩnh viễn.

Sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc

Sử dụng mỹ phẩm rẻ tiền, không rõ nguồn gốc là một trong những lý do khiến tình trạng sẹo rỗ trên da

Trả lời