Dược Mỹ Phẩm Spa

Dược mỹ phẩm Hàn quốc
Gò Vấp, HCM

Giới thiệu

Dược mỹ phẩm thiên nhiên Spa-Skincare "LARIAN PLUS"

Với mục tiêu duy nhất là giúp cho tất cả phụ nữ đều trở lên xinh đẹp và tự tin tỏa sáng. VIKOGI - hãng dược mỹ phẩm Hàn Quốc “Larian plus” Luôn cập nhật nghiên cứu và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng đem lại hiệu quả trị liệu cao.Dược mỹ phẩm Larian đã giúp cho hàng nghìn hệ thống Spa/TMV trên toàn quốc tiếp cận với những phương pháp làm đẹp siêu an toàn để trở thành những cơ sở uy tín nhất trong lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ.

Giới thiệu về vi kim tảo biển và tế bào gốc LARIAN+ công nghệ làm đẹp hàng đầu dành cho Spa/TMV

Vi kim tảo biển NaNo DNA cá hồi và tế bào gốc Larian+ tới từ tập đoàn nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc được công ty TNHH thương mại VIKOGI trực tiếp phân phối và là đại diện độc quyền cho nhãn hiệu Dược mỹ phẩm LARIAN+

Siêu vi kim tảo biển NaNo DNA cá hồi Larian+ xu hướng làm đẹp mới nhất 2019

Được biết đến như là phương pháp chăm sóc da thế hệ mới, vi kim tảo biển giúp giải quyết được rất nhiều các vấn đề trên da. Có thể nói vi kim tảo biển được đánh giá rất cao trong các liệu trình điều trị da nhưng các loại vi kim tảo biển thông thường vẫn còn găp nhiều hạn chế. Siêu vi kim tảo biển nano dna cá hồi là phiên bản mới của vi kim tảo biển, đầy sức mạnh và khắc phục được rất nhiều điểm hạn chế của các loại vi kim thông thường

Siêu vi kim tảo biển NaNo DNA Cá Hồi LARIAN+, điều trị nám, tàn nhang, sẹo rỗ, mụn

Siêu vi kim tảo biển NaNo DNA Cá Hồi LARIAN+ bước đột phá mới trong công nghệ vi kim giúp loại bỏ những vấn đề khó chữa trên da bằng phương pháp không xâm lấn. Có thể nói, so với những công nghệ Vi kim tảo cũ thì Siêu vi kim NaNo DNA cá hồi LARIAN+ đang thể hiện rõ ưu thế của mình khi không gây tác dụng phụ, không gây tổn thương, không đau rát, phù hợp với nhiều loại da khác nhau.

THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM NỔI TIẾNG TẠI VIỆT NAM

Được thành lập vào năm 1945 và trở thành tập đoàn về làm đẹp lớn mạnh nhất Hàn Quốc, vừa qua Amorepacific đã đạt vị trí thứ 2 trong top 100 của Women’s Wear Daily’s Beauty. Là một trong những tập đoàn sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc, Amorepacific đã nghiên cứu và sản xuất ra rất nhiều sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng trên thế giới .

LARIAN+ THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM HÀN QUỐC CAO CẤP

Công ty TNHH thương mại VIKOGI hoạt động trong lĩnh vực thương mại. Chủ yếu tập trung nhập khẩu khân phối mỹ phẩm Hàn Quốc. Hiện nay công ty đang là đại diện độc quyền cho nhãn hiệu Dược mỹ phẩm LARIAN+ Hàn Quốc tại Việt Nam.Với đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hiện nay công ty đã hợp tác phát triển với rất nhiều Spa, Thẩm mỹ viện trên các tỉnh thành cả nước.

Dược Mỹ Phẩm Spa

Dược Mỹ Phẩm Spa trực thuộc Công Ty TNHH VIKOGI Cung cấp các dòng sản phẩm Larian+, GSC+, Medic Roller, Reborn Cell giúp cho quá trình trị liệu của khách hàng một cách tối ưu nhất. Đặc biệt luôn đảm bảo an toàn cho làn da của bạn. Với công nghệ sản xuất từ nhà máy hàng đầu tại Hàn Quốc, đã nghiên cứu và phát triển cho ra đời các dòng sản phẩm tốt nhất để phục vụ cho khách hàng của chúng tôi. Luôn đem lại sự hài lòng cho tất cả mọi người khi đến với sản phẩm của Dược Mỹ Phẩm Spa của chúng tôi.