Công ty TNHH thương mại VIKOGI hoạt động trong lĩnh vực thương mại. Chủ yếu tập trung nhập khẩu khân phối mỹ phẩm Hàn Quốc. Hiện nay công ty đang là đại diện độc quyền cho nhãn hiệu Dược mỹ phẩm LARIAN+ Hàn Quốc tại Việt Nam.Với đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hiện nay công ty đã hợp tác phát triển với rất nhiều Spa, Thẩm mỹ viện trên các tỉnh thành cả nước.

 

DƯỢC MỸ PHẨM HÀN QUÔC CAO CẤP LARIAN+

Dược mỹ phẩm cao cấp Larian+ tới từ tập đoàn nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc. Với đầy đủ dòng sản phẩm trị liệu chuyên sâu, dưỡng da an toàn. Thương hiệu Larian+ đã được khách hàng đón nhận với hàng nghìn spa, thẩm mỹ viện và các bệnh viện da liễu trên toàn quốc.
✪ Với phương châm “NIỀM TIN CỦA PHÁI ĐẸP” chúng tôi chọn lọc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và an toàn đạt tiêu chuẩn quốc tế và được cấp phép của Bộ y tế, giá hợp lý và dịch vụ khách hàng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu cải thiện nét đẹp tự nhiên cho phái đẹp.
✪  Đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với đội ngũ nhân viên toàn diện, nhiệt tình tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, cùng đồng hành chăm sóc vẻ đẹp cho mọi chị em phụ nữ trong suốt thời gian dài sử dụng sản phẩm.

TIÊU CHÍ LARIAN+ CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:
– Sản phẩm “chính hãng – chất lượng – hiệu quả – an toàn”.

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng “uy tín – tận tình – tư vấn về sản phẩm chu đáo”.
  • Vận chuyển hàng hoá “nhanh chóng – giao tận nơi cho quý khách hàng – hoàn toàn miễn phí”.
  • Tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng công ty, tôn trọng đối tác, hợp tác trong sự tôn trọng.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DƯỢC MỸ PHẨM HÀN QUỐC LARIAN+

CÔNG  NGHỆ TIÊN TIẾN

Áp dụng công nghệ sinh học tiên tiến nhất trong tất cả các sản phẩm. Tạo ra các sản phẩm dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ. Luôn tạo cập nhật những sản phẩm đúng nhu cầu khách phái đẹp mong đợi.

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG

Larian+ luôn đảm bảo chất lượng hàng hóa 100% chính hãng và cam kết uy tín bán hàng của mình trên từng sản phẩm khi tới tay khách hàng

 

CHĂM SÓC CHU ĐÁO

Đội ngũ chuyên viên, nhân viên được đầu từ đào tạo  chuyên nghiệp, luôn luôn tư vấn nhiệt tình, chu đáo hỗ trợ Spa, Thẩm mỹ viên 24/7 giải đáp thắc mắc và hỗ trợ một cách nhanh nhất, luôn xuất hiện khi các bạn cần.

ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP

Tất cả các khách hàng của lARIAN+ đều được hỗ trợ đào tạo kiến thức về sản phẩm, mỹ phẩm, chuyên sâu về da, các công nghệ chăm sóc và trị liệu tiên tiến nhất về tất cả các vấn đề trên da (nám, mụn, lão hoá, sẹo, rỗ …) và được hỗ trợ chu đáo, nhiệt tình trong suốt quá trình Spa sử dụng sản phẩm, sau khóa đào tạo các học viên còn được công ty cấp chứng chỉ hoàn toàn miễn phí miễn phí

 

 

 

Với phương châm” vừa lòng khách đến vui lòng khác đi”, hệ thống công ty đem đến trải nghiệm thực tế cho các chủ spa qua việc tới công ty sử dụng  các dịch vụ của Larian+ miễn phí để có cảm nhận, cái nhìn chuẩn xác nhất về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định hợp tác.

Là sản phẩm dược mỹ phẩm chất lượng cao và an toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế và được cấp phép của Bộ y tế, giá hợp lý và dịch vụ khách hàng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu cải thiện nét đẹp tự nhiên cho phái đẹp,giúp spa, thẩm mỹ viện phát triển tốt nhất. Đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với đội ngũ nhân viên toàn diện, nhiệt tình tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, cùng đồng hành chăm sóc vẻ đẹp cho mọi chị em phụ nữ trong suốt thời gian dài sử dụng sản phẩm

Trả lời