Hiện nay trên thị trường có bán các sản phẩm dùng để hỗ trợ điều trị da như cây lăn kim, máy phi kim,máy máy tiêm dưỡng chất ..vv. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem thế nào là gọi là cây lăn kim và máy lăn kim, và chúng có sự khác biệt như thế nào?

 

Sự Khác Biệt Giữa Cây Lăn Kim và Máy Phi Kim

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu Cây Lăn Kim là gì nhé?

Cây Lăn Kim hay còn gọi là kim lăn bằng tay nó được ra đời trước Máy Lăn Kim, dùng để hỗ trợ cho việc điều trị cho da và trị liệu rất hiệu quả mang lại hiệu quả tối ưu cho làn da của bạn, cũng vì thế mà Cây Lăn Kim chính là tiền đề cho Máy Lăn Kim sau này.

 

Về hình dạng Cây Lăn Kim các bạn có thể hình dung là nó như một cây lăn với các đầu kim rất nhỏ. Nếu mô tả chính xác về hình dạng thì bạn có thể hiểu là hình dáng của nó như một con lăn và gồm một vòng quay hình ống tròn với đầu kim nhỏ và một tay cầm di truyền.

Phân biệt Cây Lăn Kim và Máy Phi Kim 1

Cây Lăn Kim hoạt động theo phương thức thủ công, do người cầm Cây Lăn Kim tạo ra tác động lên da của bạn. Hiệu quả của việc điều trị sẽ phụ thuộc một phần vào những người kỹ thuật khi sử dụng Cây Lăn Kim.

 

Tuy nhiên, do cấu trúc dạng của con lăn nên Cây Lăn Kim khá khó khăn trong việc thao tác điều trị các vùng khó như xung quanh mắt, mũi và miệng của bạn. Vì vậy cây lăn kim chỉ thích hợp cho việc điều trị các vùng da lớn và dễ thao tác.

Phân biệt Cây Lăn Kim và Máy Phi Kim 3

Còn lại các đầu kim nhỏ sẽ được gắn liền trực tiếp và cố định với các đầu lăn và cây lăn và không tháo rời ra khỏi đầu lăn. Nên sẽ gây khó khăn trong việc vệ sinh và thay đổi đầu kim để tương thích với các vùng da của Khách Hàng.

 

Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu về Máy Phi Kim là gì?

Nhằm để khắc phục những điểm yếu nhất của Cây Lăn Kim cho nên người ta đã chế tạo ra Máy Phi Kim chạy bằng bằng động cơ điện.

Phân biệt Cây Lăn Kim và Máy Phi Kim 5

Về hình dạng thì Máy Phi Kim có hình dạng như một cây bút bi. Máy Phi Kim được thiết kế rất nhỏ gọn vì được dựa trên ý tưởng của một cây bút bi. Một đầu dùng để cắm sạc điện cho máy, đầu còn lại dùng để lắp kim cho máy. Đầu kim của máy thường có hình trụ và hoạt động khá linh hoạt, vì đầu kim có thể di chuyển để tạo nên các tác động lên da theo chiều dọc, lên xuống và vuông góc với mặt da của bạn. Động cơ trên Máy Phi Kim giúp điều khiển đầu kim theo nhiều tần suất khác nhau với tốc độ lý tưởng mà không cần phải kéo da cảu bạn. Đầu kim được thiết kế nhỏ nên sẽ phù hợp, giúp bạn dễ dàng điều trị được các vùng da như quanh mắt, gốc mũi và cánh mũi dễ dàng.

Phân biệt Cây Lăn Kim và Máy Phi Kim 7

Máy Lăn Kim có thể thay đổi đầu kim với nhiều kích thước cho tùy loại da của từng Khách Hàng. Đầu Kim của máy lăn kim được thiết kế sử dụng một lần duy nhất, các bạn hay nhớ rõ điều này nhé. Nên trong quá trình quá trình điều trị, bạn cần phải mua thêm bộ đầu kim để thay khi sử dụng xong liệu trình điều trị. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn chọn Cây Lăn Kim hay Máy Lăn Kim cho phù hợp.

 

Dược Mỹ Phẩm Spa trực thuộc Công Ty TNHH VIKOGI

Địa chỉ Tp.HCM: 1372 Lê Đức Thọ, phường 13, Quận Gò Vấp

Địa chỉ Hà Nội: 36 Ngõ 100, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://duocmyphamspa.com.vn/

Số điện thoại: 0984 715 725 – Nghiêm Công Bình để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất các bạn nhé.

Trả lời