Tế bào gốc lăn kim trị sẹo rỗ là một trong những sản phẩm cốt lõi trong mỗi Spa.Tế bào gốc giúp tăng cường các dưỡng chất nuôi dưỡng các tế bào, tăng độ đàn hồi và làm trẻ hoá cho làn da,. Ngoài ra tế bào gốc còn giúp cho việc điều trị sẹo rỗ trở lên đơn giản hơn, nhờ kết hợp với phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ, tế bào gốc đã giúp cho hàng vạn người lấy lại làn da mịn màng nhờ vào phương pháp này.

tế bào gốc trị sẹo rỗ

Tế bào gốc Lăn kim trị sẹo rỗ là gì?

Tế bào gốc có rất nhiều chủng loại, được dùng trong các liệu trình điều trị da, phổ biến nhất vẫn là loại tế bào gốc thực vật là một sản phẩm được chiết xuất và thanh lọc từ các loại thảo dược thiên nhiên.

Tế bào gốc trị sẹo rỗ, căng bóng da DNA cá hồi Larian là sản phẩm  chăm sóc  sắc đẹp tuyệt vời, rất phù hợp với cấu trúc của làn da và đặc biệt  làn da nhạy cảm.

➤Với  những công dụng như tăng trưởng tế bào, thúc đẩy sản sinh collagen và elasstin, hỗ trợ làm đầy sẹo lõm, lỗ chân lông to, phục hồi và tái tạo da hư tổn. Những sản phẩm Tế bào gốc được chiết xuất từ DNA cá hồi còn cân bằng dộ ẩm làm da căng bóng và mền mịn. Cải thiện nếp nhăn  cho da và chống lão hoá. Đây được coi là bí quyết giúp giữ gìn tuổi thanh xuân.

Tế bào gốc lăn kim trị sẹo rỗ, mỹ phẩm đặc trị cho spa 2

Tìm hiểu về sẹo rỗ phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ tại Spa

Sẹo rỗ là gì?

Sẹo rỗ hình thành do  tổ chức nguyên bào sợi sâu trong nang lông ở lớp trung bì, các sợi collagen bị tổn thương, đứt gãy, không sản xuất các protein collagen và elasstin, từ đó làm mất khả năng tự lấp đầy vết  thương tự nhiên.Có nhiều  nguyên nhân  gây ra  sẹo rỗ như mụn trứng cá, thuỷ đậu hay tai nạn… Nhưng nguyên nhân chủ yếu vẫn là do mụn tạo thành.

Tế bào gốc lăn kim trị sẹo rỗ, mỹ phẩm đặc trị cho spa 4

Sẹo rỗ là một bệnh lí trên da ,những vết lõm xuất hiện sâu dưới da, với những hình dạng và kích thước không giống nhau.Tình trạng sẹo rỗ trên da, nếu  trị không đúng phương pháp không những không khỏi mà còn khiến cho da trở nên xấu xí hơn.

Một số nguyên nhân gây ra sẹo rỗ

Tế bào gốc lăn kim trị sẹo rỗ, mỹ phẩm đặc trị cho spa 6

– Do thủy đậu: Sẹo rỗ do thủy đậu để lại thường có bề mặt rộng hơn so với sẹo do mụn trứng cá để lại khoảng (3 – 8mm), nhưng lại nông hơn, mọc rải rác, không tập trung nhiều.

– Do mụn: Khi bị mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn bọc, mụn mủ nếu không điều trị sớm, điều trị đúng cách và khoa học, khiến nốt mụn tổn thương, viêm nhiễm nặng, liên kết dưới da bị đứt gãy sẽ để lại những vết sẹo rỗ sâu, chi chít trên bề mặt.

– Một số nguyên nhân khác: Ngoài ra, sẹo rỗ còn xuất hiện khi bị kích ứng nặng,da bị tổn thương sâu, nặn mụn trong giai đoạn viêm nag lông , nặn mụn không hợp vệ sinh..

Các loại sẹo rỗ

Điều trị sẹo rỗ hiện nay có rất nhiều cách, nhưng trước khi điều trị chúng, ta cần phân biệt rõ các loại sẹo, cơ chế hình thành sẹo và tuổi của sẹo,thì mới đưa ra được liệu trình và phương pháp điều trị mang lại hiệu quả cao.

•Trước tiên cần biết sơ về các loại sẹo, sẹo rỗ có thể phân ra làm 3 loại gồm:

➢Sẹo đáy nhọn  có hình dạng như vật  nhọn đâm mạnh vào da.Những vết lõm sâu có đường kính không quá 2mm , sâu hơn 0.5mm là loại sẹo khó điều trị nhất.

➢Sẹo đáy vuông có dạng đầu tròn hoặc hình bầu dục với dọc hai bên dốc hơn.Sẹo này nông hơn nên việc điều trị cũng sẽ nhanh hơn

 ➢Sẹo đáy tròn đây là loại sẹo nằm nông trên bề mặt da,có dạng như hình lượn sóng.Kích thước sẹo rộng khoảng4-5mm.Tế bào gốc lăn kim trị sẹo rỗ, mỹ phẩm đặc trị cho spa 8

• Một điều rất quan trọng nữa là ta phải phân biệt được giữa sẹo mới và sẹo lâu năm, đối với sẹo mới thì chỉ cần kích thích tăng sinh collagen là được. Còn đối với sẹo lâu năm thì chúng ta cần phải bóc tách phần dải xơ nằm ở dưới đáy sẹo, sau đó sẽ kích thích tăng sinh collagen mới có hiệu quả.

Phương pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả tại Spa

❉Có rất nhiều phương pháp để điều trị sẹo rỗ như: Laser, dùng kem trị sẹo, lăn kim, dùng nguyên liệu thiên nhiên ,PRP….tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là phương pháp lăn kim , kết hợp với tế bào gốc ,bởi phương pháp này dễ thực hiện, chi phí thấp và đem lại hiệu quả rất cao.

Tế bào gốc lăn kim trị sẹo rỗ, mỹ phẩm đặc trị cho spa 10

Lăn kim trị sẹo rỗ: Nguyên lí của nó là dùng các đầu kim siêu nhỏ để  tác động trực tiếp lên các nốt rỗ, nhằm tạo ra các tổn thương, để kích thích tăng sinh collagen và elastin giúp lấp đầy các vết rỗ trên da. Mỗi một loại rỗ thì mình sẽ dùng các kĩ thuật lăn kim khác nhau, đối với các vết sẹo rỗ lâu năm thì trước khi lăn kim chúng ta cần thực hiện phương pháp cắt đáy, bóc tách dải xơ cứng dưới đáy sẹo rỗ, và sau đó mới thực hiện lăn kim thì mới có hiệu quả.

Để điều trị sẹo rỗ, không phải là cứ lăn kim đúng kĩ thuật là được, mà yếu tố quan trọng ở đây là ,cần phải có thêm những sản phẩm tế bào gốc chuyên dùng để trị sẹo rỗ,đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

 

Trả lời