Được thành lập vào năm 1945 và trở thành tập đoàn về làm đẹp lớn mạnh nhất Hàn Quốc, vừa qua Amorepacific đã đạt vị trí thứ 2 trong top 100 của Women’s Wear Daily’s Beauty.
Là một trong những tập đoàn sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc, Amorepacific đã nghiên cứu và sản xuất ra rất nhiều sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng trên thế giới .

Amorepacific là cái tên duy nhất sở hữu hơn 20 thương hiệu đang dẫn đầu trong thị trường làm đẹp. Trong số đó, 5 thương hiệu lớn toàn cầu là Sulwhasoo, larian+, Laneige, Mamonde, và Etude là 5 mũi nhọn đáp ứng hầu hết nhu cầu của người tiêu dùng ở nhiều độ tuổi và thu nhập. Chỉ riêng tại Việt Nam, 3 trong 5 thương hiệu mũi nhọn này Sulwhasoo, Laneige, larian+, Innisfree đang chiếm lĩnh thị trường làm đẹp với những lợi ích đa dạng cung cấp cho người tiêu dùng.

Được ví như “gã khổng lồ không ngừng lớn”, từ khi thành lập phòng thí nghiệm về mỹ phẩm đầu tiên tại Hàn Quốc, Amorepacific trở thành người viết lịch sử cho nền công nghiệp làm đẹp tại xứ kim chi. Tập đoàn không ngừng tiên phong cải tiến sản phẩm, đem lại giá trị làm đẹp đa dạng cho người tiêu dùng. Có thể kể đến danh mục mỹ phẩm đang góp phần thay đổi nền văn hóa làm đẹp như: vi kim tảo biểntế bào gốc, tinh chất dưỡng da, mặt nạ ngủ, kem dưỡng da trị liệu từ các thương hiệu của Amorepacific.

Dựa trên nền tảng sẵn có, gần đây viện nghiên cứu của Amorepacific đã cho ra đời những dòng sản phẩm mới với nhiều ưu điểm vượt trội dành cho thị trường đông nam á như:Siêu Vi kim Tảo Biển nano dna cá hồi, Tế Bào Gốc dna cá hồi , SERUM dưỡng da dna cá hồi, sản phẩm mang tính chất điều trị và dưỡng da an toàn cao và đang được phân phối độc quyền tại  công ty TNHH Thương Mại VIKOGI,có địa chỉ tại Hà Nội Và Thành Phố Hồ Chí Minh. Những sản phẩm mang tính cách mạng, đã góp phần tạo nên xu hướng dẫn đầu trong nghành làm đẹp thẩm mỹ. Tại thị trường Việt Nam thương hiệu Mỹ phẩm Larian+ đang rất nổi tiếng với nhiều dòng sản phẩm cao cấp, được sản xuất tại Amorepacific. Năm 2018 larian+ đã đạt giải thưởng tốp 50 sản phẩm làm đẹp toàn cầu và là một trong những sản phẩm chủ chốt biến larian+ trở thành hãng mỹ phẩm nổi tiếng và uy tín nhất tại Việt Nam. Là thương hiệu dược mỹ phẩm,100% nguồn gốc từ thiên nhiên, với tiêu chí đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm chất lượng nhất,các sản phẩm của công ty phải trải qua hàng loạt những kiểm nghiệm gắt gao về chất lượng,bởi những tổ chức nhà nước như :cơ quan quản lí dược phẩm Hàn quốc,cơ quan chứng nhận chất lượng Quốc Tế CGMP – ASEAN, bộ Y Tế Hàn Quốc,  Đủ tiêu chuẩn lưu hành trên toàn thế giới, có tem chống hàng giả của Bộ Công an và tem chống hàng giả hiện đại theo phương thức sms xác nhận.

 

 

Trả lời