…được đưa vào ứng dụng tại một số cơ sở làm đẹp. Tuy chưa được nhân rộng nhưng cũng nhận được sự đón nhận của khá nhiều chị em phụ nữ bởi quá trình điều trị khá nhẹ nhàng đơn giản. Nhưng thực chất hiệu quả của phương pháp này ra sao? hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Tiêm tế bào gốc trị tàn nhang – một phương pháp mới được đưa vào ứng dụng tại một số cơ sở làm đẹp. Tuy chưa được nhân rộng nhưng cũng nhận được sự đón nhận của khá nhiều chị em phụ nữ bởi quá trình điều trị khá nhẹ nhàng đơn giản. Nhưng thực chất hiệu quả của phương pháp này ra sao? hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

1. Điều trị tàn nhang bằng tế bào gốc là gì?

Phương pháp điều trị tàn nhang bằng tế bào gốc mới được đưa vào ứng dụng với nhiều sự mới mẻ trong quy trình điều trị. Bạn chỉ cần trải qua 1 vài liệu trình t bôi trực tiếp tinh chất lên trên da đều đặn mỗi ngày để cung cấp dưỡng chất cho da sau đó để làn da tự làm lành đào thải hết các vết thâm đen tàn nhang ra khỏi làn da.

Tiêm tế bào gốc trị tàn nhang

2. Điều trị tàn nhang bằng tế bào gốc có thực sự hiệu quả?

Tàn nhang đôi khi sinh ra bởi làn da của bạn đang gặp vấn đề – Làn da yếu, thiếu dưỡng chất, thiếu hụt lượng collagen nuôi dưỡng da. Vận dụng đặc điểm này, các tế bào gốc được bổ sung thêm vào da kết hợp thêm 1 số tinh chất dưỡng da – làn da vừa khỏe mạnh lại có thể tự đào thải các vết thâm ra bên ngoài.

Loại bỏ tế bào cũ có chứa Melanin gây thâm nám, bổ sung tế bào mới khỏe mạnh cải thiện làn da rõ rệt. Một số cơ sở thẩm mỹ có đưa vào điều trị tàn nhang bằng tế bào gốc cũng với lăn kim. Tác động trực tiếp tới da bổ sung dưỡng chất, làn da tự phục hồi nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên phương pháp này cũng tồn tại khá nhiều nhược điểm lớn. Thời gian điều trị khá dài, liệu trình chia ra nhiều lần bạn phải tốn khá nhiều thời gian điều trị. Hơn nữa để hiệu quả kéo dài bạn gần như phải theo phương pháp này dài hạn.

Thêm một nhược điểm nữa là không phải làn da nào cũng thích hợp để điều trị với phương pháp này. Những hóa chất làm đẹp da đôi khi gây nên hiện tượng kích ứng dị ứng – một số chị em bị không phù hợp với phương pháp này đã khiến làn da bị mỏng hơn tàn nhang xuất hiện ngày một nhiều và thâm đen.

tiêm tế bào gốc

3. Phương pháp điều trị tàn nhang hiệu quả cao

Nhắc tới điều trị tàn nhang nhanh chóng an toàn thì không thể thiếu được công nghệ Laser Toning – một trong những giải pháp được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhất trong những năm gần đây. Cơ chế hoạt động an toàn đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm chứng. Làn da của bạn sẽ không phải chịu bất cứ sự tổn thương nào, toàn bộ quá trình điều trị được đảm bảo không hề xâm lấn ảnh hưởng tới sắc tố da.

Nguyên lý hoạt động thông minh với 2 bước sóng 1064nm và 532nm đồng thời tác động tới các vết tàn nhang từ nông tới sâu trong da. Chỉ sau 1 liệu trình điều trị từ 1 – 2 lần tàn nhang được loại bỏ hoàn toàn. Năng lượng Laser Toning phá vỡ sắc tố gây thâm đen thành từng mảnh nhỏ li ti sau đó đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên của hệ thống bạch huyết. Cơ chế tác động đồng thời vừa xóa tàn nhang vừa thúc đẩy làn da tăng sinh Collagen giúp da tự chữa lành tái tạo nhanh chóng.

DƯỢC MỸ PHẨM SPA

Trả lời