Dược mỹ phẩm Hàn quốc
Gò Vấp, HCM

Tin tức

Cách lăn kim trị nám tại nhà và một số điều cần biết khi lăn kim tại nhà

...phương pháp này bạn đều phải tìm đến các trung tâm thẩm mỹ. Tuy nhiên, các chị em phụ nữ đã truyên tai nhau bí quyết lăn kim trị sẹo rỗ hiệu quả tại nhà. Vậy cách lăn kim trị nám tại nhà là thế nào? Lăn kim trị nám tại nhà có phải là phương pháp trị sẹo rỗ hiệu quả và ít tồn kém?

Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ hiệu quả đã không còn quá xa lạ với phái đẹp. Nhưng từ trước đến nay, muốn sử dụng phương pháp này bạn đều phải tìm đến các trung tâm thẩm mỹ. Tuy nhiên, các chị em phụ nữ đã truyên tai nhau bí quyết lăn kim trị sẹo rỗ hiệu quả tại nhà. Vậy cách lăn kim trị nám tại nhà là thế nào? Lăn kim trị nám tại nhà có phải là phương pháp trị sẹo rỗ hiệu quả và ít tồn kém?

 

Cách lăn kim trị nám tại nhà và một số điều cần biết khi lăn kim tại nhà

 

Cách lăn kim trị nám tại nhà hiệu quả

Để lăn kim trị sẹo rỗ hiệu quả, các bạn cần thực hiện đầy đủ những bước sau để quá trình lăn kim diễn ra thuận lợi. Và một lưu ý là các bạn chỉ thực hiện lăn kim trị nám tại nhà khi da mặt đã hoàn toàn hết mụn. Nào cùng bắt đầu thôi!

Bước 1: Vệ sinh da thật sạch với sữa rửa mặt.

Bước 2: Tiến hành bôi tê xoa đều khắp da mặt, giữ nguyên trong vòng từ 25 - 40 phút.

Bước 3: Lau sạch thuốc tê và sát trùng da, chờ đến khi khô mới tiến hành lăn kim.

Bước 4: Cách lăn kim: Lăn vùng trán đầu tiên sau đó lăn xuống 2 bên thái dương và 2 bên má, mũi, nhân trung, cằm. Thực hiện lăn tuần tự theo các bước trên trong khoảng thời gian từ 15 - 20 phút.

Bước 5: Massage nhẹ mặt sau đó rửa lại bằng nước.

 

Cách lăn kim trị nám tại nhà và một số điều cần biết khi lăn kim tại nhà 2

 

Những vấn đề bạn thường gặp khi thực hiện tế bào gốc lăn kim trị nám tại nhà:

Da bị tổn thương trong quá trình thực hiện: Nguyên nhân là do khi lăn kim tại nhà, bạn thường chọn mua dụng cụ có đầu kim không đều, không thẳng hoặc có móc câu nhỏ. Trong quá trình lăn kim nếu trục không lăn, có thể gây nên những đường sẹo kéo dài, gây tổn hại đến da. Khi đó không những việc điều trị sẹo rỗ hiệu quả không được cải thiện mà tình trạng da của bạn còn trở nên xấu đi.

Không cải thiện được tình trạng sẹo rỗ: Lăn kim trị nám tại nhà có thể làm trị sẹo rỗ hiệu quả không cao, thậm chí có trường hợp sẹo nặng hơn thường liên quan đến kỹ thuật lăn không chính xác và cách chọn kích thước kim lăn trị sẹo không phù hợp. Khi đó bạn có thể có những lỗ sẹo mới, hoặc sẹo cũ không cải thiện mà còn lớn hơn.

Nhiễm trùng da: Vấn đề nhiễm trùng da sau lăn kim trị nám tại nhà là vấn đề đáng ngại nhất. Vấn đề có thể do nhiều nguyên nhân như: Quá trình vệ sinh dụng cụ không đảm bảo tiêu chuẩn, kim lăn sử dụng lại nhiều lần gây mất vệ sinh, ...

Những lưu ý để điều trị sẹo rỗ hiệu quả:

Lưu ý  tình trạng cơ địa của từng bệnh nhân.

Cấu trúc da và cơ địa của mỗi người là khác nhau, vì thế mỗi người sẽ có cơ chế tự hàn gắn vết thương khác nhau. Nên cần có phương pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả khác nhau. Việc điều trị sẹo rỗ tại gia sẽ trở nên mất tính hiệu quả nếu như bạn không chọn cho mình liệu trình lăn kim và chăm sóc sau lăn hiệu quả.

 

Cách lăn kim trị nám tại nhà và một số điều cần biết khi lăn kim tại nhà 3

 

Lựa chọn đúng thời gian điều trị.

Việc lựa chọn đúng giai đoạn điều trị sẹo rỗ hiệu quả là yếu tố góp phần không nhỏ làm tăng hiệu quả đạt được. Thông thường chúng ta nên điều trị vết sẹo sớm ở giai đoạn mới hình thành sẽ dễ xử lý hơn những vết sẹo lâu năm. Và các bạn nên đặc biệt lưu ý không thực hiện việc lăn kim khi trên da còn xuất hiện mụn.

Trên đây là cách trị sẹo rỗ hiệu quả bằng phương pháp lăn kim tại nhà mà ERI International muốn chia sẽ với các chị em phụ nữ trong quá trình làm đẹp da. Ngoài ra, bạn có thể đến thăm khám tại Viện Thẩm Mỹ ERI International để được các bác sỹ chuyên khoa chẩn đoán giúp điều trị nhanh và hiệu quả hơn. Những thắc mắc của chị em có thể gửi tới ERI International để chúng tôi có thể thấu hiểu, và chia sẻ cho bạn những cách làm đẹp an toàn, hiệu quả nhất.

DƯỢC MỸ PHẨM SPA

Địa chỉ 1: 759/11 Quang Trung, P12, Gò Vấp, TPHCM

Địa chỉ 2: 60 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, HN

Hotline: 0984 715 725 - 0988060535

Email: vikogihcm@gmail.com